เย็ดหีพี่สาวเพื่อน

ตุลาคม 23, 2018 0 By admin

ผมมีเรื่องเสียวแปลกอยากจะมาเล่าให้เพื่อนอ่านกันครับ ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งมันได้บอกผมว่ามันเย็ดหีพี่พี่สาวตัวเองมาตั้งแต่มันอายุ13 ปีจนถึงทุกวันนี้ครับ ปัจจุบันมันก็อายุ 18 ปีเท่ากับผม ส่วนพี่สาวมันอายุมากไปถึง 5 ปีเลย มันได้เล่าให้ผมฟังว่าครั้งแรกที่มันได้เล่นหนังโป๊นอกจอกับพี่สาวเป็นเพราะวันนั้นพ่อแม่ทางบ้านไม่อยู่มันได้เปิดดูหนังโป๊ดูกับพี่สาวที่บ้าน จนมันกับพี่สาวใจแตกเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างหักห้ามใจไม่ได้ ก็เลยเย็ดหีพี่สาวเป็นครั้งแรกในวันนั้นต่อมาพี่สาวเริ่มติดใจเลยให้มันเย็ดทุกๆวันครับ

พี่สาวเพื่อนตอนนี้ใจแตกแล้วยิ่งนานวันยิ่งมีความต้องการมากขึ้น ไม่รู้จักพอจนเพื่อนมันเริ่มจะเบื่อแล้ว มันเลยมาบอกผมว่าอยากเย็ดหีพี่สาวมันไหมจะพาไปเย็ด ผมตกตกตะลึงในคำพูดขอมันมากครับมีที่ไหนครับชวนเพื่อนไปเย็ดหีพี่สาวตนเอง ผมถามมันว่าจริงไหมมันว่าจริงๆ แต่อย่าบอกให้ใครรู้นะ  วันนั้นทางบ้านไม่มีใครอยู่เหลือแต่มันกับพี่สาวครับ มันพาผมไปบ้านบอกให้ผมรออยู่ข้างล่างใต้ถุนบ้าน  เพื่อนบอกว่าจะเย็ดกับพี่สาวพอมันเสร็จให้ผมเข้าไปเสียบต่อเลยนะ ประตูห้องไม่ได้ล็อค ผมทำตามแผนที่เพื่อนมันวางไว้ครับ

ผมแอบดูมันเย็ดหีพี่สาวจนเงี่ยนมากๆควยแข็งโด่เลย หีพี่สาวเพื่อนโหนกนูนมากเลยครับ พอเพื่อนมันเย็ดหีพี่สาวมันเสร็จผมแก้ผ้ารออยู่แล้วก็เปิดประตูเข้าไปเสียบต่อเลยครับ พี่สาวเพื่อนตกใจมากจะลุกหนีไปจากเตียงแต่ก็ช้าไปแล้วผมเข้าไปเอาควยเสียบเข้าไปจนมิดลำเลยครับ มันเข้าไปอย่าง่ายดายเพราะเพื่อนมันได้เบิกทางให้แล้ว  พอควยเข้าไปเท่านั้นครับผมรีบกระแทกอย่างเมามันส์ก่อนหน้านี้ผมได้เห็นมันเล่นหนังโป๊สดๆมาแล้วจึงเงี่ยนมาก ผมทั้งกระแทกทั้งบดทั้งคว้าน ส่วนเพื่อนมันก็ปิดประตูห้องออกไปปล่อยให้ผมเล่นหนังโป๊สดๆกับพี่สาวของมันอย่างถึงพริกถึงขิง พี่สาวเพื่อนกับผมคุ้ยเคยรู้จักกันเป็นอย่างดีครับ

หีพี่สาวเพื่อนนั้นเย็ดมันส์มากฟิตดีด้วยเวลาที่ผมกระแทกเข้าไปพี่สาวเพื่อนก็เด้งรับตามจังหวะตลอดเวลาครับ จนผมทนความเสียวไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว มันตอดรัดดีเหลือเกินครับ ผมพ่นน้ำเงี่ยนออกมาพุ่งกระฉูดเข้าใส่รูหีพี่สาวเพื่อนเลอะเทอะเต็มไปหมดน้ำเงี่ยนผมออกมาเยอะมากเพราะไม่ได้ชักว่าวมาหลายวันแล้ว วันนั้นมันปล่อยให้ผมเย็ดหีพี่สาวไปถึงสามครั้งติดๆกันจนพี่สาวเพื่อนติดใจเลยครับ