โดนครูสอนขับรถxxxจนแสบหี

กันยายน 16, 2018 0 By admin

หนูเรียนอยู่ปีสอง ที่บ้านค่อนข้างมีฐานะ พ่อแม่ตามใจเลยซื้อรถเก๋งให้คันหนึ่งค่ะ ติดต่อโรงเรียนสอนขับรถเรียบร้อย และหนูก็ไปเรียนในวันที่เขานัด

ครูสอนขับรถชื่อ พล อายุประมาณสามสิบต้น ๆ พี่เขาไม่หล่อมาก หน้าตาไทย ๆ แต่หุ่นนี่สูงใหญ่ล่ำมาก ๆ หนูแอบมองเป้าแกบ่อย ๆ ขนาดยังไม่แข็งยังทั้งนูนทั้งตุง ภาพพระเอกหนังโป๊ที่ลำควยใหญ่ ๆ โผล่เข้ามาในความคิด หนูได้แต่แอบเสียวหีอยู่คนเดียว

ตอนที่สอนขับรถพี่เขาใจดีมาก แกบอกตอนแรกจะพาไปขับนอกเมืองที่เปลี่ยว ๆ ไม่ค่อยมีรถก่อน พอคล่องแล้วค่อยเข้ามาในเมือง หนูก็เห็นดีด้วยเพราะกลัวรถเยอะ ๆ แล้วจะขับชนมั่ว หนูนั่งที่คนขับ พี่แกก็นั่งข้าง ๆ ชี้ปุ่มต่าง ๆ ให้ดู ว่าใช้ทำอย่างไรบ้าง จนหนูก้มไปดูเกียร์ทำให้เสื้อยืดคอวีที่หนูสวมมันเลื่อนลงจนเห็นร่องนม พี่พลแอบมองหนูเห็น แต่ก็ทำเป็นไม่รู้เรื่อง และจากนั้นเวลาที่แกสอนเรื่องข้างหน้าแถวพวงมาลัยแกก็เอาแขนมาโดนนมหนูเรื่อย ไม่รู้ว่าบังเอิญหรือจงใจ

และแกก็ให้หนูลองขับออกมาแถบชานเมือง เวลามีรถสวนหนูจะตกใจ แกเลยบอกว่าเดี๋ยวจะขับให้ดูก่อน หนูก็โอเค แต่ก็เหมือนเดิม หนูยังตกใจอยู่ แกเลยนั่งลงไปที่คนขับละเอาหนูนั่งตัก จับมือหนูขับ

“ แบบนี้กลัวไหม ดีไหม ” พี่พลถามอยู่ข้างหู ลมร้อน ๆ เป่าให้รูหูจนหนูเสียวรูหีไปหมด ขนลุกซู่ทั้งตัว

“ ไม่ ไม่กลัวแล้วค่ะ ดี ดีจัง ” หนูพูดพร้อมกับส่ายสะโพกที่นั่งบนตักทับลำควยแกอยู่ ซึ่งมันเริ่มใหญ่ขึ้น ๆ และแข็งมาก พี่พลรู้ว่าหนูเงี่ยนแกเลยได้ใจ จอดรถแล้วไซ้ซอกคอหนูเป็นการใหญ่ มือสองข้างก็สอดเข้าไปบีบนมและเลื้อยลงไปตะปบบนโหนกหี ล้วงเข้าไปในร่องหีหนู สักพักแกก็จับหนูหันหน้าเข้าหา ถอยเบาะไปอีก ถอดกางเกงหนูทั้งนอกทั้งในแล้วก้มลงมาดูดเลียหีหนูเหมือนที่ในหนังโป๊มันชอบทำกัน ทั้งดูดแคม ดูดแตด แยงลิ้นเข้าไปในรูหี หนูเสียวมาก ๆ ค่ะ

“ ทำให้พี่มั่งนะคะ อมควยนะ ” แกบอกก่อนยกตัวหนูออกแล้วปลดกางเกงออกอย่างรีบเร่ง หนูลงไปนั่งข้างล่างที่วางเท้าแล้วอ้าอมลำควยพี่แกเข้าปากจนมิด มันคับมากแต่หนูก็พยายามดูดเข้าดูดออกจนพี่พลครางลั่น พี่พลยกตัวหนูขึ้นแล้วจับหันหน้าไปทางพวงมาลัย แหกร่องหีหนูออกแล้วสอดลำควยเข้ามาค่ะ หนูเสียวหีมาก ทั้งคับทั้งเสียว แกจับให้หนูขย่มลำควยแก พร้อมกับที่แกกระเด้งเด้าสวนขึ้นมาด้วย ยิ่งทำให้หนูเสียวมาก สุดท้ายเป็นแกที่จับเอวหนูไว้แล้วซอยใส่หนูถี่ยิบ หนูแตกไปก่อนแล้วพี่แกก็ตามมา แตกใส่หีหนูจนน้ำเยิ้มไปหมด

เราเอากันอีกหลายครั้ง รถขับได้ไม่ได้ไม่รู้ รู้แต่หนูโดนพี่พลขับจนแสบหีไปหมดเลยค่ะ