แอบดูลูกเขยเล่นเสียวกับแม่ยาย

สิงหาคม 10, 2018 Off By admin

ที่ห้องพี่นิภา “ เร็วๆๆๆเดี๋ยวมีคนมาเห็น “ ผมเดินผ่านที่หน้าห้องแถวซึ่งเป็นห้องเช่า ที่อยู่ด้วยกันเป็นคู่สามีภรรยาครับ ผมสงสัยว่าเขาทำอะไรกันถึงพูดแบบนี้ กลางวันแสกๆมาเล่นเสียวกันเลยเหรอ หรือแอบเอายาเสพติดมากินกัน ด้วยความสงสัยผมจึงแอบดูที่หลังห้องครับ ก็เห็นผู้หญิงวัยกลางคนกับผู้ชายหนุ่มรุ่นลูกครับ กำลังเปลือยกายล่อนจ้อนทั้งคู่ ผู้หญิงวันกลางคนก็คือป้านอมครับ ไม่น่าเชื่อเลยครับว่าแกจะเย็ดกับลูกเขยตนเองตอนที่ลูกสาวไม่อยู่บ้าน  ผมตกตะลึงแทบไม่น่าเชื่อเลยครับ พี่นิภาเอาแม่มาอยู่ด้วยกันร่วมห้องเดียว จะมีสามีคนเดียวกันด้วย

ผมดูต่อไป มันเป็นหนังโป๊ เย็ดกันสดๆได้อารมณ์มากครับ หีป้านอมนั้นใหญ่มาก แปลกแต่ไม่มีขนเลยครับสงสัยป้านอมแกคงโกนมาใหม่ๆ ป้านอมอายุ 50 ปีแล้วแต่หีสวยเหมือนหีเด็กสิบสองผมควยแข็งมากครับ อยากจะเข้าไปร่วมเย็ดหีป้านอมจริงๆครับ ป้านอมขึ้นไปนั่งขย่มควยลูกเขยอย่างเร่าร้อนมันส์มากๆครับ จนลูกเขยเด้งเอวขึ้นรับร้องครางออกมาไม่ขาด เอามือจับบั้นท้ายป้านอมแน่นสลับกับเอามือไปจับสองเต้ามโหราฬ ที่แกว่งไปแกว่งมาต่อหน้าเขา อย่างอดใจไม่ไหวครับ ป้านอมแกเร่งแรงขึ้นเรื่อยๆจนถี่ยิบเสียงดั่ง ตั๊บๆๆๆตั๊บๆๆ จนควยลูกเขยแทบหัก รุ่นใหญ่นี่เย็ดมันส์จริงๆครับ จนป้านอมเสร็จร่างเกร็งกระตุกไปฟุบลงบนหน้าอกลูกเขยเลยครับ

หลังจากนั้นลูกเขยที่อารมณ์ค้างยังไม่เสร็จ ก็ลุกขึ้นให้ป้านอมคลานสี่ขาครับ ในท่ากวางเหลียวหลังลูกเขยจอมหื่นก็รีบเอาท่อนเอ็นที่แข็งโด่อยู่เสียบเข้าหีป้านอมทางด้านหลัง จากนั้นลูกเขยก็กระแทกใส่ถี่ยิบอย่างไม่ยั้งเลยครับ เขาจับบั้นท้ายป้านอมรั้งเข้ามาหาตัว ในขณะที่ป้านอมครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา เหมือนให้หนังโป๊ฝรั่งเลยครับ ลูกเขยคนนี้ก็ทนเหลือเกิน เย็ดมาตั้งนานไม่ถึงเส้นชัยเสียที ทั้งที่ป้านอมถึงเส้นชัยไปก่อนแล้ว จนลูกเขยเริ่มล้า ถอนควยออกมาชักว่าวให้ป้านอมอ้าปากรอกินน้ำเงี่ยนของลูกเขยตัวเอง

ผมเห็นแล้วตื่นเต้นมากๆ ลูกเขยรูดควยตัวเองให้น้ำเงี่ยนออก แต่ก็ไม่ออกเสียที ป้านอมแกคงทนไม่ไหวแล้ว เอาปากงัดเข้าไปที่ควยลูกเขยดูดอมครูดปากขึ้นๆลงๆ จนลูกเขยร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ในที่สุดลูกเขยก็ร้องออมา “อ๊า..อ๊า พ่นน้ำออกมาใส่ปากป้านอมเต็มไปหมดเลยครับ สุดยอดจริงๆครับ ลูกเขยกับแม่เมียคู่นี้